“จีทีเอช”ส่งหนังผีเรื่องเยี่ยม “ฝากไว้..ในกายเธอ”หนังผี อารมณ์พลุ่งพล่าน รวม 3 ดาราสุดฮอต “มาร์ช-ต่อ-เก้า”

“จีทีเอช”ส่งหนังผีเรื่องเยี่ยม “ฝากไว้..ในกายเธอ”หนังผี อารมณ์พลุ่งพล่าน รวม 3 ดาราสุดฮอต “มาร์ช-ต่อ-เก้า”

1 copy

“จีทีเอช” เตรียมส่งหนังผี อารมณ์พลุ่งพล่าน “ฝากไว้..ในกายเธอ” ของผู้กำกับ “จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์” ที่ได้ 3 ดาราสุดฮอต มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, เก้า-สุภัสสรา ธนชาต กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ รวมทั้งความทุ่มเทของ 3 นักแสดง ที่ต้องไปเรียนว่ายน้ำ ดำน้ำ เพื่อความสมจริง

จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผู้กำกับเปิดใจ หนังผีเรื่องนี้ได้รวมสุดยอดความยาก โหด หิน ไว้ในเรื่องเดียวกัน ทั้งเรื่องความเป็นหนังผีที่ใช้ชั่วโมงทำงานต่อวันเยอะที่สุด 18 ชั่วโมง และยังเป็นหนังเรื่องแรกของจีทีเอช ที่ใช้อุปกรณ์ถ่ายทำใต้น้ำเยอะที่สุด แถมช่วงถ่ายทำคือเดือนมกรา-กุมภา ปี 2557 ซึ่งเป็นช่วงที่กรุงเทพหนาวที่สุดในรอบ 10ปี การทำงานใต้น้ำคือสิ่งที่คอนโทรลยากที่สุด รวมทั้งมีงานสลิง เอ็ฟเฟ็คเข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้านักแสดงเรื่องนี้ไม่ใช่ มาร์ช-ต่อ-เก้า ไม่มีวันถ่ายจบเรื่อง เรียกว่าเป็นหนังผีที่โหดสุดตั้งแต่ทำมา

 ฝากไว้..ในกายเธอ เป็นเรื่องราวของ เพิร์ท (จุฑาวุฒิ ภัทรกําพล) และ แทน (ธนภพ ลีรัตนขจร) ต่างก็เป็นทั้งเพื่อนรักและศัตรูคนสำคัญกันมาโดยตลอด ทั้งคู่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของจังหวัดที่พยายามแข่งกันเพื่อแย่งชิงโควต้าเข้ามหาวิทยาลัย แต่แม้ว่าเพิร์ทจะพยายามฝึกฝนตัวเองมากแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถเอาชนะพรสวรรค์ของแทนได้ หนำซ้ำเพิร์ทยังแอบไปตกหลุมรักไอซ์ (สุภัสสรา ธนชาต) แฟนสาวของแทนซึ่งเธอก็มีใจให้เขาเช่นกัน

แต่แล้วไอซ์กลับฆ่าตัวตายอย่างปริศนาภายในสระว่ายน้ำซึ่งเป็นที่ซ้อมของนักกีฬาจังหวัด แทนเสียใจมากจนหายหน้าไปจากการฝึกซ้อม เพิร์ทจึงกลับมาเป็นตัวเต็งในการคว้าโควต้าเข้ามหาวิทยาลัย ทว่าตลอดเวลาที่เพิร์ทซ้อมว่ายน้ำคนเดียวกลางดึก นับวันเขายิ่งกลับรู้สึกราวกับมีใครมาว่ายอยู่ด้วยข้างๆหรือแม้แต่สายตาที่คอยจ้องมองเขาในเงามืด แม้ว่าทั้งสระจะมีเพียงเขาคนเดียวก็ตาม

กระทั่งวันหนึ่งแทนกลับมาที่สระแล้วเล่าให้เพิร์ทฟังถึงสาเหตุที่ไอซ์ฆ่าตัวตายว่าเป็นเพราะเธอท้อง แทนบอกเพิร์ทว่าเขาจะแก้แค้นให้ไอซ์ เขาจะต้องรู้ตัวคนที่ทำให้ไอซ์ฆ่าตัวตายให้ได้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม

เพิร์ทจะทำอย่างไรกับสิ่งที่เขาต้องเผชิญ ความผิดที่เขาได้ฝากไว้กับทั้งแทนและไอซ์กำลังจะถูกเปิดเผยออกมาอย่างช้าๆและทรมาน!!

เรื่องราวความลึกลับ ความตื่นเต้นในการค้นหาปริศนาความตาย การฝากความรัก ความแค้น ความกลัวไว้กับเธอ “ฝากไว้..ในกายเธอ” 7 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

COMMENTS