จีทีเอช และ โฟร์โนล็อค นำทัพศิลปินกว่า 50 ชีวิต ระเบิดความมันส์ ทะลุจักรวาล !! ในเวที “STAR THEQUE” GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต Presented by YAMAHA BLUE CORE และ FWD ประกันชีวิต

จีทีเอช และ โฟร์โนล็อค นำทัพศิลปินกว่า 50 ชีวิต ระเบิดความมันส์ ทะลุจักรวาล !! ในเวที “STAR THEQUE” GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต Presented by YAMAHA BLUE CORE และ FWD ประกันชีวิต

ABS_8492ถือเป็นค่ายหนังที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตลอด 11 ปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการส่งท้ายความสุข และเป็นการขอบคุณแฟนๆ ค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช ร่วมกับ โฟร์โนล็อค บริษัทโปรดักชั่นที่ขึ้นชื่อในการจัดงานแบบแสงสีสุดอลังการ จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี “STAR THEQUE” GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต Presented by YAMAHA BLUE CORE และ FWD ประกันชีวิต (“สตาร์เธค” จีทีเอช 11 ปีแสงคอนเสิร์ต พรีเซ็นเท็ด บาย ยามาฮ่า บลูคอร์ และเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต) กับครั้งแรกที่โฟร์โนล็อคนำเสนอประสบการณ์คอนเสิร์ตด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 พร้อมโปรดักชั่นสุดตระการตา กราฟฟิกและจอภาพ LED ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรกของการจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยโดยทัพนักแสดงและศิลปินกว่า 50 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เต๋อ-ฉันทวิชช์, พีค-ภัทรศยา, ไอซ์-ปรีชญา, ต่อ-ธนภพ, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, แพทตี้-อังศุมาลิน, หนูนา-หนึ่งธิดา, แจ็ค แฟนฉัน, มาริโอ้, ใหม่-ดาวิกา,    บี้-สุกฤษฎิ์, หนูนา-หนึ่งธิดา, วี-วิโอเลต, เผือก-พงศธร, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, เชน-อัฒรุต, บอมบ์-กันตพัฒน์, กันต์ ชุณหวัตร, เปอร์-สุวิกรม, ว่าน-รัชชุ, ตั้ว-เสฎฐวุฒิ, ฝน-ศนันธฉัตร, เบลล์-เขมิศรา, โอบนิธิ, แบงค์-ธิติ, แพรวา-ณิชาภัทร, เจมส์-ธีรดนย์, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์,   ฟรัง-นรีกุล, ไอซ์-ณัฐรัตน์ ฯลฯ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ วง GOT7, PARADOX และ SLOT MACHINE  ที่มาร่วมเนรมิตคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้อัดแน่นไปด้วยโชว์สุดพิเศษ เรียกว่าบรรยากาศที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เต็มอิ่มไปด้วยความสนุกกับปรากฏการณ์คอนเสิร์ต Sci-Fi ครั้งแรกของเมืองไทยพร้อมด้วยโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และเทคนิคสุดตระการตา!! ทั้ง 2 รอบการแสดง

โดยโชว์ต่างๆถูกร้อยเรียงผ่านเรื่องราวด้วยจุดเริ่มต้นเมื่อเหล่าการ์เดี้ยนจากกลุ่มดาว Star Theque อย่าง เต๋อ, ซันนี่, พีค แฝงตัวเข้ามาอาศัยปะปนอยู่บนโลก แต่จู่ๆก็เกิดเรื่องราวที่ทำให้ความแค้นระหว่าง ซันนี่-เต๋อ ปะทุขึ้นมา!! จึงเกิดเป็นมหาสงครามกลางอวกาศที่ต้องต่อสู้กันอย่างเมามัน ซึ่งการไล่ล่าของทั้งคู่นำพาทุกคนไปพบกับความสนุกจากโชว์ต่างๆของดวงดาวแต่ละดวง!!

เปิดตัวด้วยนักร้องคุณภาพ วี-วิโอเลต พร้อมเหล่านักแสดงเซ็ทใหญ่และ แบมแบม จากวง GOT7 ในเพลง “Bad  Blood” ของ Taylor Swift ต่อเนื่องกันด้วยเพลงร็อคสุดมัน “ยาพิษ” ที่ร้องโดย เต๋อ และ ซันนี่ จากนั้นมาซึ้งกันต่อกับดาว Automatron กับโชว์สุด โรแมนติคของ ไอซ์-ปรีชญา และ ต่อ-ธนภพ พร้อมส่งอารมณ์กับโชว์สุดเซ็กซี่ของดาว CherAntiva กับราชินีแห่งดวงดาว มาดามมด    ที่พาเหล่าหนุ่มๆมาสร้างความเร่าร้อนให้กับทุกคน เรียกว่าโชว์นี้ได้รับเสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม   เพราะบริวารของดาวนี้มีแต่หนุ่มหล่อล่ำทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช, ตั้ว, โอบ,อัด,ไอซ์ และ ท๊อป ต่อด้วยความคึกครื้นของดาว Transformone ที่นักแสดงฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น ขอมาสลับร่างจากชายกลายเป็นหญิง จากหญิงกลายเป็นชาย ทำเอาแฟนๆถึงกับตื่นตาตื่นใจกับลีลาของแต่ละคน แล้วมาสนุกกันต่อกับวง SLOT MACHINE และ PARADOX ต่อเนื่องด้วยโชว์สุดอลังการของ GOT7 ที่ขนเพลงฮิตมาให้ฟังเต็มที่ เพิ่มดีกรีความเฮฮากับดาว Delos นำทีมโดย ใหม่-ดาวิกา, มาริโอ้ และแก๊งเพื่อนพี่มาก ที่ลีลาท่าเต้นของแต่ละคนฮาทะลุจักรวาล และมาเต้นกันให้เต็มที่กับดาว Venus ดาว Mars ที่ส่งเพลงฮิตเพลงดังมาสร้างความเร้าใจแบบนันสต็อป

ปิดท้ายด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตจากค่ายหนังจีทีเอชโดยเหล่านักแสดงที่เคยร่วมงานกับ GTH   เรียกว่างานนี้แต่ละคนใส่เต็มกันแบบไม่มีใครยอมใคร ปิดท้ายความฟินในกับการชมซีรี่ส์ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล  ซีซั่น ตอนอวสานร่วมกัน ทำเอาแฟนๆฟินกลับบ้านไปด้วยความประทับใจ

COMMENTS

เลือกแสดงเนื้อหาที่สนใจ