“เต้ย-พีช-พีค” ตกที่นั่งลำบาก!! น้ำตาพราก ระเบิดอารมณ์ ในหนังเคาท์ดาวน์

“เต้ย-พีช-พีค” ตกที่นั่งลำบาก!! น้ำตาพราก ระเบิดอารมณ์ ในหนังเคาท์ดาวน์

1

หลายคนดูตัวอย่างหนัง เคาท์ดาวน์ ค่าย จีทีเอช แล้วอาจมีความรู้สึกกล้าๆกลัวๆ งานนี้ 3 นักแสดงขอการันตี เคาท์ดาวน์เป็นหนังดีที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด!! ซึ่งผู้กำกับบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และนักแสดงทุกคน เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และพีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ล้วนทุ่มเทเต็มที่ให้กับทุกฉาก ทุกการแสดง เพื่อมอบให้เป็นของขวัญส่งท้ายปีใหม่ให้กับทุกคน

          ในหนังเรื่องนี้มีหลากหลายอารมณ์ ทั้งสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ แต่ฉากที่ทำเอาทุกคนอยู่ในภาวะกดดันสุดๆจนน้ำตาไหลพราก คือฉากที่ทั้ง 3 ถูกลากตัว จับมาอยู่รวมกันในห้องน้ำ ซึ่งการถ่ายทำเป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะทั้ง เต้ย พีช และพีค ต้องมานั่งงอเข่าเบียดอยู่ในอ่างน้ำเดียวกัน ซึ่งคนที่ตกที่นั่งลำบากกว่าใครคือ พีช  ที่ขายาวกว่าเพื่อนๆ แต่ต้องนั่งอยู่ในท่าเดิมเป็นเวลานาน จนตะคริวเริ่มกินขา แถมยังต้องมาระเบิดอารมณ์ความกลัวกันแบบถึงขีดสุดอีกด้วย

             งานนี้ บาส ผู้กำกับ บรรจงปั้นซีนนี้แบบเต็มที่ เริ่มตั้งแต่ที่เฮซุส ชายแปลกหน้าที่เข้ามาคุกคามถึงขอบอ่าง  จนทุกคนกลัวลนลาน ว่าจะโดนทำร้าย ฉากนี้แทบไม่ต้องบิ๊วอารมณ์กลัวกันนาน เพราะแค่เฮซุสตะโกนขู่ออกมา ก็ทำเอาทุกคนถึงกับน้ำตาไหลพรากเพราะความกลัว ถือเป็นอีกฉากอารมณ์และฉากแอ็คชั่นที่ทำให้นักแสดงถึงกับกดดันสุดๆ ซึ่งในในภาวะความผวาทั้งหลายที่นำเสนอออกมานั้น มีแง่คิดสอนใจบางอย่างที่สอดแทรกในทุกประโยคสนทนา

             พีช พชร “สำหรับฉากนี้พีชบอกได้เลยว่ากดดันมากครับ การแสดงต้องออกมาจากในแววตา  ไม่ใช่แค่ความกลัวผวา แต่มันมีเรื่องของชีวิตเป็นเดิมพัน  ว่าจะอยู่หรือรอด พีชว่าหนังเคาท์ดาวน์ เป็นหนังที่สอนใจ เหมือนคู่มือประจำบ้านที่สอนให้รู้ว่า วันพรุ่งนี้สำคัญมากแค่ไหน ถ้าเรามีโอกาสได้ตื่นนอนมาเพื่อใช้ชีวิตวันต่อๆไป ก็ต้องทำทุกวันให้เป็นวันที่ดีครับ”

 
                      เคาท์ดาวน์ นับถอยหลังพร้อมกันวันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

COMMENTS