“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ควงหวานใจ “พีค-ภัทรศยา” ทำบุญบ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่ พีค ลงมือทำขนมฝีมือสุดฝีมือ มอบให้น้องๆ

“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ควงหวานใจ “พีค-ภัทรศยา” ทำบุญบ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่ พีค ลงมือทำขนมฝีมือสุดฝีมือ มอบให้น้องๆ

1

“เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” พระเอก ซีรีส์ “เอทีเอ็ม คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก” ควงหวานใจ “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลัง เลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมนำสิ่งของ เครื่องใช้ และขนมมากาลอง ที่พีคลงมือทำสุดฝีมือ มามอบให้น้องๆ ที่บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่ได้อิ่มอร่อย งานนี้ พีคพาหลานสาว น้องอองฟอง มาร่วมเล่นสนุกกับน้องๆ ด้วย เรียกว่า เป็นงานที่อิ่มทั้งใจ ได้ทั้งบุญ


 เต๋อ-ฉันทวิชช์ เผยว่า “วันเกิดของผมกับน้องพีคผ่านมาแล้ว ผมเกิด 18 กันยายน น้องพีคเกิด 18 ตุลาคม ทุกปีเราจะหาวันว่างมาทำบุญวันเกิดด้วยกัน และที่บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่ ผมกับน้องพีคเคยมาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว มาแล้วรู้สึกดีมากที่ได้เห็นรอยยิ้มน้องๆ ทุกคนมีความสุขครับ และวันเกิดปีนี้ผมเซอร์ไพร์สน้องพีค ด้วยการนำดอกกุหลาบสีโอโรสช่อโต มามอบให้ ซึ่งน้องพีคบอกว่าประทับใจมากครับ”

    ขณะที่ พีค-ภัทรศยา เผยว่า “วันนี้พีคตั้งใจทำขนมมากาลอง มาฝากน้องๆ รู้สึกมีความสุขมากที่เห็นน้องๆ มีรอยยิ้ม ยิ่งวีทีอาร์ขอบคุณภาพที่พวกเราเคยมาเมื่อ 2 ปีก่อน รู้สึกประทับใจมากๆค่ะ วันเกิดพี่เต๋อที่ผ่านมา พีคสั่งทำสร้อยคอให้พี่เต๋อเป็นพิเศษ และตอนนี้ ก็เตรียมเปิดร้านขนมกับพี่เต๋อ Dessert Warehouse ที่วิลล่า มาร์เก็ต เจอเวนิว ทองหล่อ15 ค่ะ และวันเกิดทุกปีเราก็ตั้งใจมาทำบุญแบบนี้อีกค่ะ”

 

COMMENTS