“สกาย” ทุ่มสุดตัว เล่นบทยาก คนดูลุ้น “พละ” ติดเชื้อ H.I.V ?!

“สกาย” ทุ่มสุดตัว เล่นบทยาก คนดูลุ้น “พละ” ติดเชื้อ H.I.V ?!

HM3EP10 0001

 

ทำเอาเเฟนๆช็อคไปตามๆกัน เพราะทันทีที่ละครซีรี่ส์ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น ปล่อยตัวอย่างออกไป ก็ได้รับเสียงฮือฮากันอย่างล้นหลาม พร้อมกับการคาดเดาไปต่างๆนานาว่าตัวละคร พละ ที่รับบทโดย สกาย-วงศ์รวี นทีธร จะเป็นผู้ติดเชื้อเอช.ไอ.วีจริงๆเหมือนในตัวอย่างหรือไม่    เสาร์นี้(28พ.ย)ได้เวลามาลุ้นกันว่าเรื่องราวของ พละ จะเข้มข้นเร้าใจขนาดไหนเเละประเด็นนี้จะถูกนำมาเสนอในมุมมองอย่างไร  งานนี้นักเเสดงรุ่นใหม่อย่าง สกาย ขอทุ่มให้กับบทบาทอย่างสุดความสามารถ!!

เรื่องราวเริ่มคุกรุ่นขึ้น จากการลาออกจากสภาของ นน (แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์)   ทำให้ ขนมปัง (แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์) ต้องกลายเป็นคนดูแลงานสภาทั้งหมดแทน     ซึ่งขนมปัง มีหน้าที่ดูแลการจัดงานกิจกรรมมีความหวังว่างานวันลอยกระทงที่กำลังจะมาถึง เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้แก้มือให้กับทีมสภานักเรียนที่เคยทำกีฬาสีล่มไปแล้ว ได้อย่างเต็มที่ รวมถึงความหวังทางดนตรีของ เภา (ต้นหน ตันติเวชกุล)  ที่กลับมาอีกครั้ง เมื่อซัน (เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ)    และวง See Scape ชวนให้ เภา ช่วยมาเล่นกีตาร์แทน ซัน ที่บาดเจ็บ ส่วน ออย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร) หลังจากที่คบกับ เฟิสต์   (ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์)     มาสักพักก็เริ่มคุ้นชินกับการอยู่ในโรงเรียนโดยไม่มี ขนมปัง มากขึ้น ขนมปัง เองก็รู้สึกถึง ความห่างเหินนั้น แต่ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร ได้แต่ขลุกอยู่กับ เจน (เหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง) ที่ก็ค่อยๆ สนิทจนกล้าเปิดใจ คุยกันมากขึ้นเรื่อยๆ

ส่วนการประกวดนางนพมาศปีนี้ ส้มส้ม(นฤภรกมล ฉายเเสง) ได้รับการโหวตจากเพื่อนๆ ในห้อง ม.5/6 ให้เป็นตัวแทนของห้อง ซึ่งส้มส้มก็คงจะสนุกสนานกับเทศกาลนี้ดีถ้าไม่ได้ติดค้างความสัมพันธ์กับพละ คนที่เธอเคยเหวี่ยงใส่เอาไว้ จนแทบไม่ได้คุยกันอย่างสนิทสนมเหมือนแต่ก่อน ความห่างเหิน ทำให้ ส้มส้มเกิดความรู้สึกพิเศษบางอย่างขึ้นจนต้องทำอะไรสักอย่าง

อยากรู้ว่าตอนนี้จะตื่นเต้นขนาดไหน จะมีจุดเปลี่ยนอย่างไร ติดตามชมกันได้ใน ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น วันเสาร์ที่  28 พ.ย.นี้   เวลา 22.30 น.  ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และช่องวัน 

 

COMMENTS