ห้ามพลาด!! โค้งสุดท้าย “ฮอร์โมน3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น” “ฟรัง” เข้าถึงบท “ออย” ป่วยทางใจ?!

ห้ามพลาด!! โค้งสุดท้าย “ฮอร์โมน3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น” “ฟรัง” เข้าถึงบท “ออย” ป่วยทางใจ?!

 

Q35-009

ผ่านเรื่องราวพลิกผันที่ทำเอาแฟนๆใจหายใจคว่ำไปตามๆกัน สำหรับละครซีรี่ส์ขวัญใจวัยรุ่น “ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น”      ยิ่งถึงโค้งสุดท้าย เรื่องราวก็ยิ่งมันส์ขึ้นเรื่อยๆ    งานนี้ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร ขอการันตีดีกรีความเข้มข้น    โดยเฉพาะบทของ ออย  ที่รับบทโดย ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร  ที่แสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ

ความสนุกเริ่มต้นขึ้น      หลังจากที่งานลอยกระทงผ่านไปด้วยดี เภา (ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล) ยังคงรู้สึกฟินอย่างมากกับการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิต    แต่พอนึกถึงภาพ โรบอต (โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้)  กับ มะลิ (คลอดีน-อทิตยา  เครก) ที่ดูเหมือนจะไปด้วยกันด้วยดี ก็อดรู้สึกบางอย่างในใจไม่ได้ ทั้งที่ตัวเองเป็นคนเชียร์เพื่อนทั้งสองมาตั้งแต่แรก ทันทีที่มีสายโทรศัพท์สายหนึ่งดังขึ้น  เภา จึงต้องตัดสินใจบางอย่าง ในขณะที่ พละ (สกาย-วงศ์รวี นทีธร) พยายามจะเข้าหา
ส้มส้ม (แพรว-นฤภรกมล  ฉายแสง) มากขึ้น เพราะสบายใจแล้วกับความลับที่เก็บซ่อนมาตลอด แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด

ส่วน ก้อย (เบลล์-เขมิศรา  พลเดช) ที่ยังไม่เคยได้เคลียร์เรื่องคาใจกับ ดาว (ฝน-ศนันธฉัตร  ธนพัฒน์พิศาล)    ดูเหมือนว่าจะถึงเวลาสักที และตลอดเวลาที่ ออย เป็นแฟนกับ เฟิสต์ (ปีโป้-ณัชพัณณ์  ปรมะเจริญโรจน์)  ความสัมพันธ์กับ ขนมปัง (แพรวา-ณิชาภัทร  ฉัตรชัยพลรัตน์) ก็ยิ่งห่างเหิน ราวกับว่า ขนมปัง ไม่จำเป็นแล้วสำหรับ ออย แล้ว ขนมปัง จึงเปลี่ยนไปใช้เวลาอยู่กับ เจน  (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์  สองเมือง) แทน ส่วน เฟิสต์ นั้น กลับไม่ได้สนใจ ออย เท่าที่ ออย ต้องการ และทุกครั้งที่ เฟิสต์ พูดถึง ขนมปัง ออย มักจะเคืองลึกๆ อยู่เสมอ แต่ไม่แสดงออก และนั่นก็นำมาซึ่งอาการป่วย ที่ทำให้ ออย ยิ่งต้องเหนื่อย ทั้งทางร่างกายและความรู้สึก ที่แม้จะไม่อยากรู้สึก แต่ก็อดรู้สึกไม่ได้

เรื่องราวจะตื่นเต้น พลิกผันขนาดไหน ติดตามชมได้  ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น วันเสาร์ที่   5 ธันวาคม 2558   เวลา 23.20 น.  ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และช่องวัน   

 

COMMENTS

เลือกแสดงเนื้อหาที่สนใจ