“ซัน” เปลี่ยนไป!! เพราะผู้หญิง? “ส้มส้ม” ไม่ไว้หน้า ด่ากราด

“ซัน” เปลี่ยนไป!! เพราะผู้หญิง? “ส้มส้ม” ไม่ไว้หน้า ด่ากราด

Q9-013   ผ่านเรื่องราวดราม่ากับปัญหาครอบครัวของ “เฟิสต์”  ในตอนที่ผ่านมา  ทำเอาแฟนๆรอลุ้นกันว่า ในตอนต่อไปของ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น  จะมีเรื่องอะไรมาเซอร์ไพร์สคนดูอีกครั้ง!!      งานนี้ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร ขอนำเสนอเรื่องของ ซัน (เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ)    ที่สร้างวีรกรรมครั้งใหญ่ ที่คนดูจะต้องลุ้นตาม!!

หลังจากที่เกิดความปั่นป่วนขึ้นในสภานักเรียนเมื่อเหล่าสมาชิกเริ่มไม่ลงรอยกัน โดยเฉพาะ บอส (พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) ที่เริ่มไม่พอใจ ขนมปัง (แพรวา-ณิชาภัทร  ฉัตรชัยพลรัตน์)  และแล้วก็เกิดจุดแตกหักขึ้น ซ้ำร้ายความสัมพันธ์ระหว่าง  นน (แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์) กับ ขนมปัง ก็ยังไม่ดีนัก ขนมปัง ยังโกรธ นน ที่ลาออกและทิ้งงานสภานักเรียนเอาไว้ นน เองเมื่อรู้ว่า ขนมปัง เป็นแบบนั้น ก็ไม่สบายใจอย่างหนัก จนอยากจะแก้ไข แต่ก็ยังติดที่ เต้อ (ภีม-ธนบดี ใจเย็น)  ที่ นน เองก็ยังเป็นห่วงความรู้สึกจนไม่กล้าจะทำอะไรต่อไป

ส่วนเพื่อนรักของ ขนมปัง อย่าง ออย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร) หลังตกลงใจคบ   เฟิสต์ (ปีโป้-ณัชพัณณ์ปรมะเจริญโรจน์) เป็นแฟนแล้วก็คอยดูแล เฟิสต์     ที่บาดเจ็บจากการแข่งขันอย่างใกล้ชิด โดยที่เพื่อนสนิทของ ออย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร)   อย่าง ขนมปัง  ไม่เคยได้รับรู้เลย    ในขณะที่ ก้อย (เบลล์-เขมิศรา  พลเดช) ยังวิตกค้างคามาจากสิ่งที่พ่อเคยพูดถึงความสัมพันธ์ของตัวเองกับ ดาว เอาไว้ ก็เจอกับอะไรบางอย่างที่มาจุดชนวนให้ยิ่งกังวลเข้าไปอีก

เมื่อเข้าสู่ช่วงปิดเทอม ซัน ที่ปกติก็สนุกสนานเฮฮาไปเรื่อยอยู่แล้ว ก็ยิ่งลั้นลาเข้าขั้นสุดๆ จนเริ่มทำให้เพื่อนๆ SEE SCAPE รวมทั้ง เภา ที่ถูกชักชวนมาช่วยเล่นแทนซันที่แขนเจ็บ ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตาซ้อมสำหรับงานใหม่ที่ใกล้จะมาถึง เริ่มรู้สึกไม่ค่อยดี แถมยังทิ้งความสัมพันธ์กับ มะลิ (คลอดีน-อทิตยา เครก) ให้ค้างคาจนพี่สาวอย่าง ส้มส้ม  (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) เองก็อดจะเดือดร้อนใจแทนไม่ได้ และแล้วก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต ซัน หญิงสาวที่ทำให้ ซัน ได้พบกับโลกใบใหม่ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน อยากรู้ว่าตอนนี้จะตื่นเต้นขนาดไหน จะมีจุดพลิกล็อคอย่างไร

ติดตามชมกันได้ใน ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น วันเสาร์ที่  21 พ.ย.นี้   เวลา 22.30 น.  ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และช่องวัน 

 

COMMENTS